GIỚI THIỆU
GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU NỘI THẤT Ô TÔ FLYTECH

Chuyên cung cấp các sản phẩm Chính hãng : DVD Android theo xe hơi, Âm thanh Loa, Camera hành trình… cùng các phụ kiện tiện ích trên xe ô tô khác uy tín trên toàn quốc.

Sản phẩm được cung cấp tại Flytech có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, bảo hành theo tem dán trên từng sản phẩm. Với phương châm “Đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất”,  FLYTECH luôn đề cao mục đích và tính hiệu quả của các sản phẩm bán ra thị trường để cung cấp sản phẩm chất lượng cao với mục đích mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Giá được niêm yết trên từng sản phẩm trưng bày tại cửa hàng, FLYTECH thường xuyên có những chính sách khuyến mại, giảm giá mong muốn đưa những sản phẩm của công ty đến với người sử dụng với mức giá tốt nhất.

Nhân viên kỹ thuật luôn được tuyển chọn kỹ càng. Thái độ phục vụ tốt, sẵn sàng tư vấn chi tiết cho khách hàng về các vấn đề liên quan tới sản phẩm.

Chất lượng kỹ thuật

– Nhân viên kỹ thuật luôn được tuyển chọn kỹ càng. Thái độ phục vụ tốt, sẵn sàng tư vấn chi tiết cho khách hàng về các vấn đề liên quan tới sản phẩm.

– Sản phẩm luôn được thợ lắp đặt đúng kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng chi tiết. Sản phẩm sau khi đã lắp đặt được bảo hành chất lượng lắp đặt trọn đời.

Bảo hành

– Sản phẩm tại FLYTECH luôn được bảo hành đúng thông tin tem bảo hành dán trên sản phẩm.

Newsletter

Kết nối với chúng tôi
© 2000-2016 VNTSC Vietnam. All rights reserved
Thiết kế bởi vntsc.vn